Minh Nhật

Minh Nhật

Căn hộ tận hưởng cuộc sống của cô gái độc thân

Căn hộ chung cư 88m2 của cô gái độc thân được kiến trúc sư lựa chọn phong cách tối giản với gam màu trung tính nhưng thiết kế hướng đến việc tận hưởng cuộc sống và thư thái.

Căn hộ 88m2 ở Hà Nội của cô gái 25 tuổi được cải tạo lại với chi phí 230 triệu đồng bao gồm sàn gỗ, sơn bản, vật tư điện nước và toàn bộ đồ gỗ nội thất trang trí.

Gia chủ mong muốn đây không chỉ là nơi ở đơn thuần mà còn tạo ra cuộc sống tận hưởng, thư thái sau những bộn bề, lo toan.

Kiến trúc sư Trịnh Đình Quyền và Lưu Tiến Bình đã sử dụng tông màu trắng và gỗ cùng thiết kế tối giản để mang đến sự tiện nghi cho căn hộ. Không gian nhà đẹp gồm phòng khách, phòng bếp - ăn được thiết kế mở liền mạch để tối ưu diện tích.
Gam màu be để ăn gian diện tích và giúp không gian sống rộng rãi, thoải mái hơn. Căn hộ theo phong cách tối giản sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế nhưng luôn giữ được sự sang trọng vốn cần thiết trong các công trình hiện đại.
Bên cạnh đó, không gian nhà đẹp được phủ màu xanh của cây cối, giúp nhà luôn thoáng khí, sạch bụi.
Ánh sáng sử dụng phù hợp làm nổi bật sự tối giản, hiện đại trong nhà. Vì diện tích căn hộ không lớn nên mọi sự sắp đặt trong phòng đều phải tính toán tỉ mỉ.
Đồ đạc sẽ được sắp xếp ở những vị trí thuận tiện, phù hợp với mục đích sử dụng. Sự tinh giản trong số lượng nội thất và đồ trang trí cũng là một cách để khiến ngôi nhà trở nên tinh giản có nhiều khoảng trống để sinh hoạt.


Theo Vietnamnet

0

Bình luận

Nội dung thông báo