Hường Nguyễn

Hường Nguyễn

Mê mẩn với những mẫu nhà cấp 4 được tìm kiếm nhiều nhất năm 2021

Nhờ những ưu điểm như giá xây dựng rẻ, thời gian thi công nhanh, kiểu dáng đa dạng nên những mẫu nhà cấp 4 dưới đây được tìm kiếm nhiều nhất năm 2021.

Đây là kiểu nhà cấp 4 mái lợp không đổ trần thiết kế đơn giản nhưng vẫn thể hiện được sự hiện đại và tinh tế. Theo đó, mặt tiền thiết kế rộng và thoáng, tường ngoài ốp bằng gạch hoa màu sáng. Trong nhà có 2 phòng ngủ nên phù hợp với gia đình có từ 3 đến 4 thành viên.

Kiểu nhà cấp 4 gác lửng trong hình chia không gian thành 2 phần. Trong đó tầng trệt gồm phòng khách, phòng ăn, phòng làm việc và phòng ngủ lớn; phần gác lửng sẽ được tận dụng làm phòng ngủ nhỏ.

Mẫu nhà cấp 4 này gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 phòng bếp kết hợp nhà vệ sinh.

Kiểu nhà cấp 4 mái bằng trong hình phù hợp với các đôi vợ chồng trẻ vì chi phí xây dựng thấp hơn so với những mẫu nhà khác. Ngôi nhà có chiều ngang rộng, mặt tiền bố trí đơn giản bao gồm phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp và 1 nhà vệ sinh.

Do thiết kế đơn giản nên hầu hết các mẫu nhà cấp 4 thường sử dụng màu sơn ngoại thất sáng, kết hợp với hệ cửa kính lớn giúp không gian luôn sáng, thoáng và hiện đại.

Trong hình là mẫu nhà cấp 4 mái bằng phổ biến ở các vùng quê. Trong đó phần mái bằng còn được đặt thêm cầu thang dẫn lên trên để đặt bể nước, trồng cây cảnh, rau, làm nơi phơi quần áo,…

Một số mẫu nhà cấp 4 khác được tìm kiếm nhiều nhất năm 2021.

0

Bình luận

Nội dung thông báo