Nhật Hạ

Nhật Hạ

Căn hộ thông minh điều khiển bằng smartphone đẹp mê ly

Căn hộ thông minh điều khiển bằng smartphone được đo ni, đóng giày cho gia chủ vốn là CEO về công nghệ.

Công trình căn hộ thông minh được kiến trúc sư Phan Duyên và cộng sự đã nỗ lực trong suốt 6 tháng từ khâu thiết kế đến thi công. Một người chủ nhà thông minh cùng với kiến trúc sư nhiệt huyết và đội thi công lành nghề đã tạo ra một sản phẩm hoàn thiện tốt nhất có thể.

Các concept thiết kế từ tổng thể đến chi tiết đều được đo ni đóng giày cho chính gia chủ từ không gian, tone màu, vật liệu đến sở thích, thói quen sinh hoạt hằng ngày.

Chị Phan Duyên chia sẻ, căn hộ được thiết kế hoàn toàn thông minh, lập trình rất chi tiết cho từng sở thích và sinh hoạt của chính chủ nhà là một CEO công nghệ.

Tất cả đèn điện, thiết bị trong nhà được điều khiển qua điện thoại, mang đến sự tiện nghi cho gia chủ. Bàn ăn 4 ghế là trung tâm sinh hoạt chung của các thành viên.

Ngôi nhà có thể được tắt bật điện theo giọng nói hoặc tiếng vỗ tay, có thể bật tự bật máy lạnh và hệ thống nước nóng khi gia chủ gần về đến nhà trong vòng bán kính 3km dựa vào GPRS.

Các ổ cắm công tắc tích hợp thông minh điều khiển bằng điện thoại từ xa. Thiết bị điện được tích hợp và điều khiển hoàn toàn qua điện thoại. Dù gia chủ có đi công tác hay du lịch đều có thể điều khiển được toàn bộ ngôi nhà chỉ qua một vài động tác trên smartphone.

Bếp sang trọng với thiết bị nấu tích hợp với điện thoại, trường hợp có nguy cơ cháy, điện thoại sẽ có chuông cảnh báo. Khu vực này được dành một diện tích khá rộng vì chủ nhân thích nấu nướng, thử nghiệm những món ăn mới. Tủ lạnh, lò nướng, máy hấp được đặt trong hệ tủ lớn. Hệ tủ này có chức năng đựng đồ khô hoặc thiết bị nấu khác như: Nồi chiên không dầu, dụng cụ làm bánh...
Phòng làm việc bố trí thêm ghế ngả lưng, thư giãn. Ánh sáng tự nhiên là giải pháp tạo sự thông thoáng cho phòng nhỏ.
Phòng ngủ tối giản, trang nhã.
Phòng vệ sinh, thay đồ và trưng bày phụ kiện trong phòng ngủ master.


Theo Vietnamnet

0

Bình luận

Nội dung thông báo