VỀ CHÚNG TÔI / CUDANNET.VN

Mạng xã hội Cư dân net chính thức ra mắt vận hành vào ngày 06/08/2021 theo giấy phép số 284/GP-BTTTT của Bộ Thông tin truyền thông cấp ngày 18/5/2021 cho Công ty CP TT Ngôi sao Xanh Việt Nam và được hợp tác vận hành bởi Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes.vn).

Mạng xã hội Cư dân net là diễn đàn tạo nền tảng để người sử dụng trao đổi, chia sẻ thông tin về đời sống cư dân ở các khu đô thị, khu chung cư, chia sẻ kinh nghiệm, đánh giá, bày tỏ ý kiến của cư dân đang sinh sống ở đô thị. MXH Cư dân net là kênh thông tin đa chiều phục vụ vì quyền lợi của cư dân ở các khu đô thị, khu chung cư trên toàn quốc. Đảm bảo thông tin khách quan, đa chiều, minh bạch từ phía các Chủ đầu tư, Ban quản trị, ban quản lý các khu chung cư, khu đô thị.

1. Chúng tôi phát triển, hoạt động trên các nền tảng

- Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/Cudannet.vn/

- Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/716067341869618

- Website: https://cudannet.vn

Cư dân net sẵn sàng đón nhận sự tham gia cộng tác của các thành viên, để góp phần nâng cao chất lượng của diễn đàn, tạo nền tảng để người sử dụng trao đổi, chia sẻ thông tin về đời sống cư dân ở các khu đô thị, khu chung cư, góp phần làm minh bạch thị trường BĐS. Cư dân net là nhịp cầu nối giữa các tập đoàn, nhà phát triển BĐS, CĐT, các doanh nghiệp BĐS…kết nối gần hơn, chặt chẽ hơn với các cư dân đang sinh sống trong các khu đô thị do mình quản lý và vận hành.

2. Về đội ngũ phát triển:

Hiện tại, chúng tôi hoạt động dựa trên sự vận hành của các Admin:

Nguyễn Thành Công (Email: [email protected])

Đỗ Thị Hồng Vân (Email: [email protected])

Bùi Thị Hương (Email: [email protected])

Hà Thanh Thư (Email: [email protected])

Trần Quốc Tuấn (Email: [email protected])

Nguyễn Hữu Trà (Email: [email protected])

Và sự cộng tác của đông đảo các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản, tài chính, ngân hàng, các sàn giao dịch, cộng đồng cư dân của các khu chung cư, khu đô thị, cùng hàng trăm các Nhà báo có uy tín đang theo dõi mảng, Bất động sản, kinh tế, xã hội khác…..

Email: [email protected]

3. Hợp tác:

Các đơn vị có nhu cầu hợp tác truyền thông, quảng cáo vui lòng liên hệ:

- Hotline: 0966 129 155

- Email: [email protected]

Nội dung thông báo